Sign in / Join

อยากมีรถใช้ แต่ไม่อยากเพิ่มภาระ !! มาทำความรู้จัก KINTO บริการเช่าใช้รถยนต์ระยะยาว พร้อมดูแลแบบครบวงจร

ความฝันเล็กๆ ของชาวกรรมกรออฟฟิศส่วนใหญ่ แค่อยากใช้ชีวิตอย่างมีความสุข มีบ้านเล็กๆซักหลัง มีรถซักคันไว้ขับพาตัวเองและคนที่เรารักไปพักผ่อน แต่ดูเหมือนความต้องการจะสวนทางกับสภาพเศรษฐกิจ แค่คิดจะหาเงินก้อนมาดาวน์ก็ยากแล้ว ไหนยังต้องมากังวลกับค่าใช้จ่ายต่างๆ จากการใช้รถอีก ทั้งประกัน เช็คระยะ ต่อ พรบ. แค่คิดก็ปวดหัวแล้ว

โชคดีที่ได้รู้จักกับ KINTO ​เค้าเป็นบริการรูปแบบใหม่จากโตโยต้า ให้เราได้เช่ารถโตโยต้าแบบระยะยาว โดยเค้าจะมีบริการอื่นๆในการดูแลรถให้แบบครบวงจร เราแค่จ่ายค่าบริการทุกเดือนตลอดระยะเวลาสัญญาเท่านั้น แถมยังมีรถให้เลือกต้ังแต่รถขนาดเล็กอย่าง Yaris ไปจนถึงรถขนาดใหญ่อย่าง Camry หรือแม้แต่รถหรูจาก Lexus ด้วย !!

ใครไม่อยากเสียค่าดูแลรถ หรือใครอยากเปลี่ยนรถบ่อยๆ หรือกำลังรอรถไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่ถูกใจ KINTO ถือเป็นทางเลือกที่ดีที่ทำให้เรามีรถยนต์ใช้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน งานนี้เราสรุป 5 เหตุผลว่าทำไม KINTO ถึงครองใจคนใช้รถมาฝาก ตามมาดูกันเลย

เก็บเงินก้อนไว้ เพราะ KINTO ไม่ต้องใช้เงินดาวน์

 อยากขับรถใหม่ แต่ไม่อยากเสียเงินก้อนใหญ่ที่อุตส่าห์เก็บมา มาใช้บริการกับ KINTO ได้เลย เพราะที่นี่เค้ามีรถให้ใช้ โดยไม่ต้องเสียเงินก้อนมาดาวน์รถเลย

บริการครบวงจร หมดกังวลค่าใช้จ่ายยิบย่อย

 หมดกังวลเรื่องมีรถแล้วจะมีภาระเพิ่ม เพราะ KINTO ดูแลครอบคลุมทุกค่าใช้จ่ายตลอดอายุสัญญา ทั้ง

  • ค่าประกันภัยช้ัน 1
  • ค่าบารุงรักษารถยนต์ เปลี่ยนแบตเตอรี่ เปลี่ยนยาง
  • มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ตลอด 24 ชั่วโมง
  • ต่อภาษีและ พรบ. ประจำปี ตลอดอายุสัญญา
  • มีรถทดแทนให้ใช้ระหว่างที่รถซ่อม

วางแผนการเงินได้ เพราะ KINTO จ่ายเท่ากันทุกเดือน

 หมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายเพิ่มกะทันหัน เพราะ KINTO เค้าเป็นแพ็กเกจเหมาจ่ายรายเดือน ไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆเพิ่มเติม แถมจ่ายผ่านบัตรเครดิตได้ด้วยนะ ครบจบในก้อนเดียวเลย

ได้รถใหม่ รุ่นที่ชอบ สีที่ใช่ โดนใจเต็มๆ

 ออกรถใหม่ พร้อมเลือกระยะเวลาการใช้บริการได้ 3 ปี 4 ปี หรือ 5 ปี แถมยังสามารถเลือกรุ่นที่ชอบ สีที่ใช่ เลือกระยะทาง และเลือกโชว์รูมจำหน่ายที่ต้องการได้อีกด้วย

สมัครง่ายผ่านออนไลน์ มีรถใช้สบายใจ

อยู่ที่ไหนก็สมัครได้ เพราะ KINTO เค้าสมัครผ่านออนไลน์ สามารถจัดการทุกอย่างผ่านระบบออนไลน์ได้ทั้งหมดที่หน้าเว็ปไซต์ ไม่ว่าจะเป็นเลือกรถยนต์รุ่นที่ชอบ ส่งเอกสารการสมัคร รู้ผลทันใจ เลือกโชว์รูมรับรถได้เลย ทำทุกอย่างครบจบในที่เดียว ไม่ต้องกังวลค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ง่ายและสะดวกมาก !!

บริการแบบครบวงจรขนาดนี้ แถมเดือนนี้เค้ามีโปรโมชั่น สำหรับชาวออฟฟิศ ลดค่ามัดจำเหลือ 10,000 บาท (ปกติต้องจ่ายค่ามัดจำ 2 เท่าของรายเดือนก่อนรับรถ) และ แจก Hotel Voucher มูลค่า 3,000 บาท (เลือกโรงแรมใน Tripsabuy by KINTO) ด้วยนะ เพื่อนๆที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย >> https://bit.ly/4byrIvO