Sign in / Join

มาทำความรู้จักกับ FWD ประกันชีวิตที่เปลี่ยนทุกมุมมองที่เราเคยมีต่อประกันชีวิต

ถ้าพูดถึงความฝันอันดับต้นๆของชาวกรรมกรออฟฟิศ คงหนีไม่พ้นการอยากมีชีวิตที่อิสระ ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ แต่ก่อนที่เราจะไปถึงจุดนั้น เราต้องมองภาพอนาคตให้ออก  หากเราต้องการมีชีวิตที่มั่นคง และสุขสบายนั้น การวางแผนชีวิตที่ดีไม่ว่าจะเป็นการวางแผนสุขภาพ ภาษี รวมไปถึงการวางแผนครอบครัวที่ดี มีส่วนช่วยให้ภาพเหล่านั้นชัดเจนยิ่งขึ้น การทำประกันชีวิตก็เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความมั่นคงและปลอดภัยในอนาคต แต่หลายคนอาจมีความกังวลเมื่อคิดว่าจะต้องคุยกับตัวแทนขายประกัน ทำให้เกิดความไม่สบายใจและถอดใจไม่ทำประกันชีวิต ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเสียดายที่ยังไม่ได้ศึกษารายละเอียดของการทำประกันชีวิตให้เข้าใจให้อย่างถ่องแท้ อาจจะทำให้พลาดสิ่งเหล่านั้นไป

โชคดีวันนี้เรามีตัวเลือกใหม่อย่าง FWD ประกันชีวิต บริษัทประกันชีวิตชั้นนำระดับเอเชีย ที่เข้าใจการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ และอยากปรับมุมมองของทุกคนที่มีต่อการทำประกันชีวิต จึงนำเทคโนโลยีทางโซเชียลมีเดียเข้ามารองรับความต้องการของลูกค้า แถมยังมีรูปแบบที่หลากหลายเข้ากับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนอีกต่างหาก ทำให้รู้สึกได้เลยว่า FWD ประกันชีวิต เป็นบริษัทประกันชีวิตที่แตกต่างจากที่อื่นที่เราเคยเจอมา ว่าแต่จะแตกต่างอย่างไร วันนี้เราจะเล่าให้ฟัง

ประกันที่ช่วยดูแลทุกวันทุกเวลา

3 เรื่องหลักที่เราเห็นชัดๆว่า FWD ประกันชีวิตแตกต่างจากที่อื่นนั่นก็คือ

  1. เรื่องการดูแลทุกที่ทุกเวลา
  2. การมีแบบประกันที่หลากหลายครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์
  3. การได้รับรางวัลในระดับเอเชีย

อย่างเรื่องแรกที่หลายคนมักกังวลเวลาทำประกันคือเรื่องของ “การเคลม”จะติดต่อใคร ยังไง เคลมยากมั้ย?

ซึ่ง FWD ประกันชีวิต เข้าใจในจุดนี้ เลยมีบริการยื่นเอกสารเคลมผ่าน LINE FWD Thailand ได้โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที

ยังมีระบบที่ช่วยดูแลทุกที่ทุกเวลา หลากหลายช่องทาง ได้แก่

  • LINE FWD Thailand ซึ่งเป็น Chatbot ที่พร้อมตอบคำถามตลอด 24 ชั่วโมง
  • ศูนย์บริการลูกค้า 1351 ที่บริการทุกวันตั้งแต่ 00-20.00 น.
  • สอบถามข้อมูลผ่านเว็บไซต์ www.fwd.co.th
  • สอบถามข้อมูลผ่านอีเมล์ customer.th@fwd.com ได้ด้วย

นอกจากเรื่องเคลมและบริการแล้ว ยังมีอีกเรื่องที่ทำผ่านออนไลน์ได้ง่ายๆ นั่นคือการซื้อประกันออนไลน์ได้ที่ www.fwd.co.th สามารถซื้อได้ง่ายและสะดวก ซื้อได้ทุกที่ แถมยังมีแบบประกันให้เลือกหลากหลาย ดีต่อใจมาก

เข้าถึงข้อมูลกรรมธรรม์ง่าย ได้ทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน

อยากเช็กข้อมูลกรมธรรม์หรือเข้าไปแก้ไขจัดการกรมธรรม์ ทั้งการเปลี่ยนข้อมูล สับเปลี่ยนกองทุน ชำระเบี้ยประกัน หรือขอสิทธิ์ลดหย่อนภาษี ก็สามารถทำได้ทั้งบนเว็บไซต์ FWD Link, LINE FWD Thailand และ FWD Max Application และสามารถเข้ารับการรักษาโดยไม่ต้องสำรองจ่ายอีกด้วย เพียงแค่แสดงบัตรประชาชน ที่โรงพยาบาลในเครือข่าย > ตรวจสอบรายชื่อโรงพยาบาลในเครือข่ายได้ที่นี่

ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมบริการและสิทธิพิเศษมากมาย

อีกอย่างที่ถูกใจคนชอบใช้ชีวิตทำกิจกรรมเยอะแบบเรามาก คือเค้ามีแผนประกันที่ชีวิตตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย แถมยืดหยุ่นให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนได้อีกต่างหาก ไม่ว่าจะเรื่องสุขภาพ ครอบครัว การลงทุน และอุบัติเหตุ รวมถึง…

บริการพิเศษทางการแพทย์ 

  • สำหรับผู้ป่วยที่มีโรคประจำตัวที่ต้องติดตามการรักษาอย่างต่อเนื่อง แต่ไม่สะดวกเดินทางไปโรงพยาบาล FWD ประกันชีวิตก็มีบริการ FWD Telemedicine บริการปรึกษาแพทย์ทางออนไลน์ ให้เราได้คุย อัปเดตอาการกับหมอได้ และหากต้องรับยาเพิ่มเติม ทางโรงพยาบาลก็จะทำการจัดส่งมาให้ถึงบ้านเลย ซึ่งตอนนี้มีโรงพยาบาลที่รองรับการรักษาแบบ Telemedicine นี้มากกว่า 60 แห่งทั่วประเทศ > สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทีนี่
  • นอกจากนี้ยังมีบริการฉุกเฉิน FWD SOS Assistant ที่พร้อมช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง หมดห่วงเรื่องอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางไปได้เลย

*เงื่อนไขการบริการแตกต่างกันไปตามแผนประกัน สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1351

นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษอย่างของขวัญพิเศษในเดือนเกิด รวมถึงเบี้ยประกันที่จ่ายก็สามารถเปลี่ยนเป็นแต้มสะสมเพื่อรับสิทธิประโยชน์ผ่านทาง FWD MAX Application แอปพลิเคชันที่เปลี่ยนกิจกรรมเช็กอินกินเที่ยว ให้เป็นแต้มเพื่อแลกรับของรางวัลจากร้านค้าชั้นนำต่าง ๆ อีกด้วย

การันตีด้วยรางวัลคุณภาพระดับเอเชีย
นอกจากบริการที่ดี FWD ประกันชีวิต ยังเป็นผู้นำในด้าน Digital Product and Service ทั้งการเป็นบริษัทประกันชีวิตเจ้าแรกในไทยที่มีบริการเคลมผ่าน LINE ทั้ง Digital Technology ที่ทันสมัย

สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาประกันที่ใช่ เข้ากับไลฟ์สไตล์ เราคิดว่า FWD ประกันชีวิต ถือเป็นตัวเลือกที่ดี ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคโซเชียลมีเดียของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดีทั้งในแง่ของรูปแบบประกันและการบริการ สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทั้งทางออนไลน์ ตัวแทน หรือ > ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่